三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 20/10, ca sĩ Minh Quân chia sẻ trên trang cá nhân tình trạng sức khoẻ và căn bệnh ung thư của ca sĩ Nguyệt Thu. Hai ca sĩ Minh Quân và Hoàng Chiến cũng đồng loạt kêu gọi các đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của Nguyệt Thu. 

Cách đây khoảng 10 ngày, ca sĩ Nguyệt Thu được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Hiện tại, gia đình khá khó khăn về kinh tế và thuốc men chữa trị. 

Ca sĩ Nguyệt Thu đang chống chọi với căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. 

Chia sẻ với VietNamNet, Minh Quân cho biết, khi liên hệ gia đình Nguyệt Thu, chồng của nữ ca sĩ đã bật khóc vì tưởng chừng vợ mình không qua khỏi. May mắn, nữ ca sĩ được bác sĩ thực hiện các biện pháp y tế kịp thời nên nhịp tim đập trở lại. 

Sức khoẻ của Nguyệt Thu ngày càng yếu, không thể ăn uống nhưng gia đình không đủ tiền chạy chữa nên Nguyệt Thu chưa thể nhập viện. Hai vợ chồng tự chăm sóc nhau, các bác sĩ, nhân viên y tế đến truyền nước, truyền đạm tại căn nhà trọ của cô.

Ca sĩ Nguyệt Thu.

Trước hoàn cảnh khó khăn và căn bệnh hiểm nghèo của Nguyệt Thu, các nghệ sĩ ở Hà Nội tổ chức đêm nhạc ở phòng trà để ủng hộ đàn chị. "Hiện tại gia đình khó khăn về kinh tế trong việc điều trị và thuốc men cho chị Thu. Vì vậy, kính mong các cô chú, anh chị em đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của chị Thu", nam ca sĩ bày tỏ.

Minh Quân chia sẻ việc tổ chức đêm nhạc, dự kiến diễn ra đầu tháng 11, đã có hơn 20 nghệ sĩ đăng ký tham gia đêm nhạc nhưng nam ca sĩ chưa thể tiết lộ thông tin cụ thể.

Các nghệ sĩ Hà Nội mong muốn tổ chức đêm nhạc hỗ trợ cho ca sĩ Nguyệt Thu vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nguyệt Thu từng là MC, ca sĩ tự do,... hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội. Năm 2001, cô cùng chồng là nghệ sĩ saxophone Tuấn Lộc chuyển vào sinh sống và giảng dạy âm nhạc tại TP.HCM. Cô có hai con trai đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM. Hiện tại, cuộc sống của hai vợ chồng khá khó khăn, vẫn phải nhà thuê. Thu nhập chỉ đủ duy trì cuộc sống hàng ngày và tiết kiệm nuôi các con ăn học. Những lúc không có show, Nguyệt Thu còn làm muối dưa, ruốc… bán kiếm thêm thu nhập.

Diệu Thu

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公大吃小的玩法:Ca sĩ Nguyệt Thu ung thư gan giai đoạn cuối
发布评论

分享到:

足球博彩app:告别监狱风云 荣休惩教署署长胡英明
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。