a55555彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo irishtimes, trọng tâm của phán quyết là bản cập nhật Điều khoản dịch vụ của nền tảng nhắn tin WhatsApp nhằm thực thi Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) vào tháng 5.2018, yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản sửa đổi để tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc có nguy cơ mất quyền truy cập.

Đơn khiếu nại được đệ trình bởi Tổ chức phi lợi nhuận về quyền riêng tư (NOYB), cáo buộc WhatsApp đã vi phạm quy định bằng cách buộc người dùng đồng ý cho ứng dụng xử lý dữ liệu cá nhân để cải thiện dịch vụ và bảo mật, từ đó mới tạo điều kiện truy cập ứng dụng. DPC nói nền tảng này không có quyền làm việc này, đồng thời cho biết dữ liệu được thu thập là vi phạm GDPR.

Ngoài tiền phạt, ứng dụng nhắn tin cũng bị buộc tuân thủ quy định trong khoảng thời gian 6 tháng. Tuy vậy, DPC không có kế hoạch điều tra WhatsApp có xử lý dữ liệu người dùng để quảng cáo hay không.

Meta cho biết sẽ kháng cáo vì dịch vụ WhatsApp tuân thủ cả về kỹ thuật và pháp lý

chụp màn hình

NOYB đã chỉ trích hành động này, cho rằng WhatsApp vẫn biết người dùng trò chuyện với ai nhiều nhất và vào thời gian nào. Điều này cho phép Meta hiểu rất rõ về kết cấu xã hội xung quanh người dùng. Từ thông tin này, hãng sở hữu các nền tảng mạng xã hội của Mỹ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo mà bạn bè của người dùng đã quan tâm.

\n

Đáng chú ý là WhatsApp cũng đã nhận những cảnh báo vào đầu năm 2021 khi công bố bản cập nhật tương tự đối với chính sách quyền riêng tư, yêu cầu người dùng chấp nhận các thay đổi để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Thời điểm này Ủy ban châu Âu đã cảnh báo công ty cần thông báo rõ ràng cho người tiêu dùng về mô hình kinh doanh của ứng dụng.

WhatsApp cũng được đưa vào tầm ngắm của Liên minh châu Âu vì đã chia sẻ dữ liệu với công ty mẹ Meta (sau đó là Facebook) để nhắm mục tiêu quảng cáo.

Khoản tiền phạt được đưa ra chỉ hai tuần sau khi DPC phạt Meta 390 triệu euro vì xử lý dữ liệu người dùng để phân phát quảng cáo được cá nhân hóa trên Facebook và Instagram. DPC cho Meta ba tháng để tìm cơ sở pháp lý nhằm xử lý dữ liệu cá nhân cho quảng cáo theo hành vi.

Về phần mình, WhatsApp cho họ sẽ kháng cáo quyết định của Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland.

Tin liên quan

  • Meta bổ sung tính năng mới cho trò chuyện mã hóa
  • Gen Z ủng hộ tin nhắn nhanh thay vì email
  • Meta tiếp tục bị phạt 414 triệu USD tại châu Âu
Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:a55555彩票网(www.eth0808.vip):WhatsApp bị phạt 5,5 triệu euro vì phạm luật bảo vệ dữ liệu
发布评论

分享到:

usdt提币免手续费(www.payusdt.vip):小小心愿/疫后盼来香港 品尝特色美食
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。