威廉希尔亚洲www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威廉希尔亚洲登录网址、威廉希尔亚洲备用网址、威廉希尔亚洲最新网址、威廉希尔亚洲手机网址、威廉希尔亚洲管理网址、威廉希尔亚洲会员网址。提供威廉希尔亚洲APP下载,威廉希尔亚洲APP包含威廉希尔亚洲代理登录线路、威廉希尔亚洲会员登录线路、威廉希尔亚洲信用网开户、威廉希尔亚洲现金网开户、威廉希尔亚洲会员注册、威廉希尔亚洲线上投注等业务。

Nguồn nước sản xuất không còn lấy từ suối Bang

Trong một thời gian dài, những sản phẩm nước được chiết xuất từ suối khoáng Bang, có độ sôi 105 độ được thị trường chấp nhận, khách hàng ưa chuộng.

Ông Trần Hữu Hoá, Giám đốc Công ty nước khoáng Bang cho biết: Từ đầu năm 2022 công ty không còn lấy nguồn nước nguyên liệu từ suối khoáng nóng Bang để sản xuất vì mỏ nước khoáng này được cấp cho chủ khác làm khu du lịch. Từ đó đến nay, công ty dùng nước giếng khoan tại chỗ để sản xuất.

Thiết bị máy móc sản xuất nước khoáng Bang

Việc thay nguồn nước nguyên liệu đầu vào đã được công ty công bố minh bạch với khách hàng và được cơ quan chức năng chứng nhận đạt chất lượng. “Từ khi dùng nước giếng khoan, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi không hề thay đổi so với trước đây dùng nước suối Bang. Để giữ được chất lượng, chúng tôi cho bổ sung các khoáng chất mà suối Bang có vào trong các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất” – ông Hoá cho biết.

Cũng theo ông Hoá, khoảng 10 năm nay, từ khi cổ phần hoá công ty luôn làm ăn có lãi, doanh thu bình quân mỗi năm trên dưới 20 tỉ đồng. Sản phẩm chủ yếu của Công ty CP nước khoáng Bang là nước tinh khiết đóng bình, đóng chai và nước có ga đóng chai thủy tinh và chai nhựa… “Dây chuyền sản xuất nước có ga đóng chai thuỷ tinh này nếu đầu tư mới hiện nay phải trên 60 tỉ đồng. Hiện rất ít các công ty sản xuất nước suối, nước tinh khiết đầu tư dây chuyền này vì quá đắt đỏ” – ông Hoá tự hào khi nói về dây chuyền sản xuất nước đóng chai thuỷ tinh của công ty mình.

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nghi có người hãm hại

Dẫn PV Tiền Phong đi một vòng nhà máy, ông Hoá giới thiệu, mỗi sản phẩm nước của công ty có một dây chuyền sản xuất khác nhau, nhưng tất cả đều phải qua hệ thống lọc hiện đại do Viện khoa học công nghệ chuyển giao. Hệ thống này mỗi ngày đêm lọc được 4m3 nước tinh khiết. Sau đó, tùy vào loại sản phẩm mà nước lọc từ bồn chứa đi vào các dây chuyền sản xuất.

“Về nguyên tắc là không được tiêu huỷ vật chứng trước khi giao cho các cơ quan chức năng. Hôm đó tôi nằm viện, anh em ở nhà lúng túng do gặp sự việc lần đầu nên đã thu hồi sản phẩm và cho tiêu huỷ. Đây là điều đáng tiếc, nếu không thì các cơ quan chức năng dễ dàng tìm ra nguyên nhân và thủ phạm” – ông Trần Hữu Hoá nói.

Riêng đối với sản phẩm nước tinh khiết đóng bình loại 20 lít, ông Hoá cho biết: Hiện dây chuyền này đang tạm dừng để cơ quan chức năng kiểm tra sau khi phát hiện đỉa sống trong bình nước của công ty tại một trường mầm non. Theo ông Hoá, dây chuyền này gồm súc rửa bình nước bằng thủ công, rồi súc rửa bằng áp lực nước, đến súc rửa bằng nước sản phẩm, cuối cùng là cho nước tinh khiết vào đầy bình, đóng nắp, bọc vỏ ngoài bằng ni lon, rồi cho ra kho chứa. Trừ công đoạn súc rửa thủ công, còn lại tất cả đều tự động.

Ông Hoá cho rằng, quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, tất cả các công đoạn đều có người trực kiểm tra, giám sát nên rất khó để xảy ra sai sót. “Theo đoạn clip mà các cô giáo mầm non ghi lại, tôi phát hiện nước trong bình đã bị vơi và vòi xả nước không còn nguyên vẹn. Nếu bình nước còn nguyên, chưa ai đụng vào thì nước trong bình phải đầy và vòi xả nước vẫn phải được phủ lớp ni lon bên ngoài. Đây là điều bất thường. Tôi nghi ngờ có người đang hãm hại chúng tôi để đạt mục tiêu của họ” – ông Hoá nói.

Con Đỉa có trong bình nước khoáng Bang gây xôn xao dư luận

Khi được hỏi ông nghi ngờ cụ thể là ai không, ông Hoá nói có, nhưng không thể tiết lộ vì chưa có bằng chứng xác thực. Ông hi vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm làm sáng tỏ việc này.

Như Tiền Phong đã thông tin, trưa ngày 28/4 một giáo viên của trường mầm non Phong Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) mang bình nước 20 lít của Công ty CP nước khoáng Bang ra cho các trẻ uống. Khi kiểm tra bình nước thì phát hiện có dị vật là một con đỉa còn sống. Sự việc được xử lí “nội bộ” trước khi báo chí và cơ quan chức năng phát hiện qua mạng xã hội.

Hà Nội muốn đầu tư xây dựng đường sắt tốc độ cao tới Vinh ,

PlayNow loginwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的PlayNow login登录网址、PlayNow login备用网址、PlayNow login最新网址、PlayNow login手机网址、PlayNow login管理网址、PlayNow login会员网址。提供PlayNow loginAPP下载,PlayNow loginAPP包含PlayNow login代理登录线路、PlayNow login会员登录线路、PlayNow login信用网开户、PlayNow login现金网开户、PlayNow login会员注册、PlayNow login线上投注等业务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:PlayNow login (www.ad6868.vip):Ông chủ nước khoáng có đỉa trong bình 'phân trần': Chúng tôi bị hãm hại
发布评论

分享到:

310竞彩足球胜负(www.99cx.vip):福彩3D119期晒票分享我们应该树立起健康的心态
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。